SỰ KHÁC BIỆT CỦA CĂN 3 PHÒNG NGỦ TẠI ANLAND NAM CƯỜNG

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Anland Nam Cường

Một sự kiện nổi bật trong lĩnh vực bất động sản vào những ngày cuối năm 2016 đó là sự kiện tham quan nhà mẫu và lễ mở bán chính thức dự án Anland Nam Cường,  sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Đặc biệt là sự thiết kế đa dạng trong những căn hộ 3 phòng ngủ của dự án.

ANLAND NAM CƯỜNG ĐA DẠNG TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ

Nằm trọn vẹn trong khu đô thị Dương Nội rộng 200 ha phía Tây thủ đô Hà Nội, Anland được chủ đầu tư Nam Cường quy hoạch và xây dựng với quy mô gồm 2 tòa tháp chung cư cao cấp cao 25 tầng. Dự án có mật độ căn hộ khá thấp chỉ 12 căn/ sàn với diện tích linh hoạt từ 61 tới 100 m2/ căn với các loại hình đa dạng căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn 4 phòng ngủ.

Căn 2 phòng ngủ của dự án Anland Nam Cường được thiết kế trong diện tích khoảng từ 54 m2 tới 76 m2, được thiết kế với không gian mở, các căn phòng được xắp xếp, bố trí xen kẽ nhằm tạo khoảng trống tối đa và dễ dàng đón gió tươi cũng như ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào.

Những căn hộ 3 phòng ngủ tại Anland Nam Cường là những căn có thiết kế linh hoạt về diện tích nhất. Với 86 căn có diện tích sử dụng từ 88 m2 tới 89 m2 và 43 căn có diện tích 99 m2.

Sự đa dạng trong thiết kế các căn hộ tại dự án Anland Nam Cường giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sinh hoạt cũng như tình hình tài chính của gia đình. Ngoài ra với thiết kế mở, cùng sự khoa học trong xắp xếp các phòng trong mỗi căn hộ sẽ giúp gia chủ có một môi trường sống, nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Anland Nam Cường

Mặt bằng tầng điển hình Dự án Anland Nam Cường

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT TRONG NHỮNG CĂN 3 PHÒNG NGỦ TẠI ANLAND NAM CƯỜNG

Linh hoạt và đa dạng về diện tích là sự khác biệt trong thiết kế các căn hộ Anland Nam Cường 3 phòng ngủ. Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi tìm kiếm nơi an cư.

Không gian sống tại căn hộ Anland
Không gian sống tại căn hộ Anland

Đối với những gia đình có từ 2 tới 3 thế hệ sinh sống thì lựa chọn căn hộ có 3 phòng ngủ tại Anland Nam Cường là khá hợp lý bởi với những căn hộ này có diện tích khá rộng từ 88 m2 tới 99 m2, và được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện nghi đi kèm để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đa dạng trong thiết kế các căn hộ cùng trang thiết bị hiện đại là ưu điểm lớn của dự án Anland Nam Cường nhằm thu hút khách mua nhà.

Để trở thành chủ nhân của những căn hộ cao cấp trên quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi trên trang web chính thức của dự án. Mọi thông tin về tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng cùng thời gian mở bán Anland Nam Cường sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục trên website để quý vị tiện theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button